Thứ hai, 30/01/2023

VẠN MÃ VƯƠNG – TĂNG CƯỜNG SINH LỰC PHÁI MẠNH, LẤY LẠI BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

 

Vạn Mã Vương – cho yêu thương trở lại

Bạn đang cần một biện pháp cải thiện sức khỏe sinh lý mà không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối?

Bạn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối. Muốn lấy lại phong độ của chính mình?

Bạn đang lo lắng về sức khỏe cậu nhỏ của mình hoạt động không theo ý muốn “chưa đến chợ đã hết tiền”?

 

Tất cả đã được giải quyết khi bạn sử dụng thực phẩm chức năng Vạn Mã Vương. Vạn Mã Vương được sản xuất tại nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP với đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vạn Mã Vương được bào chế bởi những vị thuốc quý, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý theo y học cổ truyền và khoa học hiện đại. Vạn Mã Vương được sản xuất dưới viên hoàn tiện lợi giúp bệnh nhân dễ sử dụng trong quá trình điều trị mà hiệu quả cao.

 

 

Từ những thảo dược quý có tác dụng tốt với sinh lý của Đông Y giúp bổ sung hàm lượng Testosterone cho cơ thể. Do đó, tăng cường khả năng ham muốn, tăng khoái cảm, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng… VẠN MÃ VƯƠNG có hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt tác dụng lâu dài và đặc biệt không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

 

 

Đối tượng sử dụng của Vạn Mã Vương là nam giới bị yếu sinh lý, có biểu hiện mãn dục sớm. Mỗi lần uống 20 viên. Ngày dùng 2 lần sau ăn 30 phút. Để hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất, bạn nên uống đều đặn thường xuyên theo chỉ định.

 

 

Vạn Mã Vương – tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh quý ông

Với những ưu điểm vượt trội trong khả năng điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, bài thuốc Vạn Mã Vương do Lương y Nguyễn Xuân Thắng (Yên Bái) bào chế giúp chữa bệnh yếu sinh lý giúp cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục do nội tiết tố, bệnh lý khác hay do vấn đề tâm lý gây nên. Không chứa hóa chất, chất bảo quản và độc tố, bài thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý an toàn, hiệu quả giúp giảm thiểu triệu chứng của bệnh yếu sinh lý và điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Tỷ lệ các thành phần trong bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý được đúc kết qua nhiều thế hệ giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh yếu sinh lý.

 

 

Những vị thuốc có trong bài thuốc Vạn Mã Vương của lương y Thắng đều được lấy từ núi rừng Hoàng Liên Sơn, đây là nơi còn tồn tại nhiều những cây thuốc quý mà nơi khác không còn, vừa có tác dụng giúp gan thanh lọc độc tố, vừa có tác dụng bồi bổ thận dương. Bên cạnh đó, còn nhiều vị thuốc dân gian có trong bài thuốc gia truyền mà lương y Thắng đều phải nghiên cứu, rồi tự mình lặn lội đến khu vực vùng núi rừng nơi khác để tìm kiếm bổ sung.

 

Những quý ông gặp phải tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, “chưa đến chợ đã hết tiền” hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc gia truyền Bảo Tâm An. Chắc chắn, Vạn Mã Vương sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực và tối đa nhất giúp đấng mày râu lấy lại bản lĩnh chốn phòng the.

 

 

Bệnh nhân có nhu cầu liên hệ:

Lương y Nguyễn Xuân Thắng – Nhà thuốc Gia Truyền Bảo Tâm An

Địa chỉ: Khu 1, Thị trấn Thác Bà, Yên Bình, Yên Bái

ĐT: 0989.366.899- 0976.219.870 

Website: https://namduocbaotaman.vn/products/van-ma-vuong

Facebook: https://www.facebook.com/namduocbaotaman.vn/