Ngày 2/6/2022, Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ em – Vietbaby 2022 khai mạc tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 Khách tham quan gian hàng Mẹ và bé. (Ảnh: PV) 

Vietbaby 2022 được phối hợp tổ chức bởi COEX Việt Nam và SEGE FAIRS hứa hẹn tạo ra một địa điểm vui chơi cho bé, không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thời gian vui vẻ bên nhau trong dịp  hè này.

Triển lãm năm nay với chủ đề “Lựa chọn thông thái, bé khỏe – mẹ vui” nhằm mang đến các sản phẩm organic, đồ dùng giáo dục thông minh,.. giúp ba mẹ có cơ hội tiếp cận các sản phẩm mới, chất lượng cao trong và ngoài nước, từ đó đưa ra lựa chọn thông thái để các con được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, triển lãm cũng là không gian vui chơi cho bé với nhiều quà tặng hấp dẫn và chương trình sân khấu thú vị.

Với gần 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp từ 10 quốc gia, Vietbaby 2022 mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho ba mẹ với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các nhãn hàng, đồng thời triển lãm cũng tạo không gian vui chơi thoải mái cho bé với nhiều quà tặng và chương trình sân khấu đặc sắc. Sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch, ban tổ chức kỳ vọng triển lãm năm nay sẽ đón một lượng khách tham quan đông đảo trong những ngày triển lãm.

Vietbaby 2022 có sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước như Soc&Brothers, Con Cưng, Thiên Ý, Chaang, Ilaby,… cùng với các thương hiệu nước ngoài như Merries, Joie, Mustela, Polesie, Laurier, Dry Pro, Glico Icreo, Scoot and Ride, Kinder, Green Finger, Rotabebe, Blackmores, Rascal Friend,..

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban Tổ chức phối hợp cùng các chuyên gia tổ chức các buổi talkshow. Nổi bật là chủ đề “Xây dựng nếp ngủ tự nhiên cho trẻ” chia sẻ bởi Vlogger Giang Ơi và chủ đề “Dây rốn và công nghệ gene” từ các bác sĩ của Bệnh viện Vimec. Khu vui chơi miễn phí cho bé chơi đùa, trải nghiệm các đồ chơi cao cấp từ đơn vị triển lãm Polesie, Kiwooza Planet, Khu vực massage miễn phí cho bé và mẹ bầu với các dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi đơn vị triển lãm Care With Love.

Triển lãm mở cửa miễn phí từ 10h-18h trong suốt 4 ngày 2-5/6/2022./.

Nguồn: dangcongsan.vn