Thứ bảy, 15/06/2024

Giải pháp tăng cường sức đề kháng phòng chống dịch bệnh COVID 19 từ tinh dầu tỏi Cầu Bình An

Hiện nay tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp COVID 19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, khó lường. Đứng trước nguy cơ đại dịch đó không cách nào tốt hơn là chúng ta tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. Giải pháp chính là tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt là hệ miễn dịch đường hô hấp.

Giải pháp tăng cường miễn dịch từ thiên nhiên

Từ hàng ngàn năm nay củ tỏi đã rất quen thuộc trong đời sống của người Việt. Tỏi giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm rõ rệt tình trạng ốm vặt ở trẻ nhỏ. Đồng thời giúp ổn định hệ tiêu hóa, ăn uống ngon miệng hơn. Đặc biệt tỏi giúp phòng ngừa cảm cúm, sổ mũi, rất hữu ích những lúc thời tiết giao mùa.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm tinh dầu tỏi, trong đó phải kể đến thương hiệu tinh dầu tỏi uy tín nổi bật của Công ty Cầu Bình An. Gần 10 năm thành lập với sự không ngừng nỗ lực đã giúp xây dựng nên thương hiệu uy tín và chất lượng, giữ được uy tín cao trong lòng khách hàng.

Tinh dầu tỏi Cầu Bình An nguyên chất

Sử dụng tinh dầu tỏi thường xuyên giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn, giúp hệ hô hấp thông thoáng. Từ đó giúp đẩy lùi virus COVID 19 xâm nhập vào cơ thể của chúng ta.

Với công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, tinh dầu tỏi Cầu Bình An được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tỏi sạch trong nước, giúp bảo toàn hàm lượng Allicin (kháng sinh tự nhiên) cao vượt trội, đưa lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Cơ sở khoa học và thực tiễn về hiệu quả của tinh dầu tỏi

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Tạp chí Microbes and Infections, Allicin (Một hợp chất hoạt tính của tinh dầu tỏi) có đặc tính kháng khuẩn giúp chống lại nhiều loại ký sinh trùng, vi khuẩn, virus và nấm như: Candida albicans, Escherichia coli và Giardia lamblia.

Tinh dầu tỏi Cầu Bình An rất giàu các chất chống oxy hóa như: Vitamin C, B1, B6 và Allicin. Tất cả những thành phần này giúp tinh dầu tỏi trở thành một trong số những loại tinh dầu mạnh mẽ nhất cho việc nâng cao sức khỏe tổng thể của người dùng.

Theo các chuyên gia y tế, hiện nay, vi khuẩn ngày càng có khả năng thích nghi cao,có thể tiến hóa để trở nên miễn dịch với các loại thuốc. Vì vậy những khuyến cáo đã được đưa ra đối với người tiêu dùng là nên tìm đến những loại kháng sinh từ tự nhiên như tinh dầu tỏi để chống lại bệnh tật để hạn chế dùng thuốc khi chưa cần thiết.

Sản phẩm tinh dầu tỏi Cầu Bình An có mùi thơm đặc trưng, vị dễ uống, không cay nóng, hăng nồng, trẻ em rất tiện sử dụng hằng ngày.

Sản phẩm hiện có nhiều điểm phân phối, hệ thống nhà thuốc, siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc. Quý bạn đọc muốn mua sản phẩm nên tìm đúng nhà phân phối chính hãng để được tư vấn sử dụng đúng cách đưa lại hiệu quả cao.