Thứ hai, 04/12/2023

Sức khỏe của nữ CĐV sau khi bị pháo sáng bắn trúng trên sân Hàng Đẫy hiện giờ ra sao?

Tối ngày 11/9, trên sân Hàng Đẫy, trận đấu giữa Hà Nội FC với Nam Định kết thúc với chiến thắng đậm 6-1 thuộc về đội chủ nhà. Tuy nhiên, một số CĐV được cho là của Nam Định đã tỏ ra quá khích khi đội bóng của họ liên tục thủng lưới.

Một số CĐV quá khích tiếp tục làm loạn khi Hà Nội FC ghi thêm 2 bàn thắng và dẫn trước đội khách 3-1 sau 45 phút đầu tiên. Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn vào đầu hiệp hai. Ngay sau khi Ibou Kebe có bàn thắng nâng tỷ số lên 4-1 cho đội chủ nhà, một góc khán đài B đã rực đỏ vì pháo sáng.

Sau bàn thua thứ 4 của đội chủ nhà, một CĐV quá khích bằng cách nào đó đã bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A, khiến một nữ CĐV Hà Nội trọng thương. Quả pháo trúng vào đùi khiến cô gái chảy rất nhiều máu. Ngay sau đó, nạn nhân được được đưa đi cấp cứu.

Tin nhanh - Sức khỏe của nữ CĐV sau khi bị pháo sáng bắn trúng trên sân Hàng Đẫy hiện giờ ra sao?

Chị Tô Huyền A. bị pháo sang bắn trúng tại sân Hàng Đẫy đang được nằm điều trị tại khoa bỏng BV Xanh Pôn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, phóng viên Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với Ths.Bs Nguyễn Nam Giang – Bác sĩ phụ trách khoa bỏng bệnh viện đa khoa Xanh Pôn về tình hình sức khỏe của bệnh nhân Tô Huyền A., nạn hân bị pháo bắn trúng chiều tối ngày 11/9 trên sân Hàng Đẫy.

Bác sĩ Giang cho biết: “Bệnh nhân bị bỏng ngoài đùi trái, bị thương tổn khuyết da kích thước 15x30cm. Ngày hôm qua (11/9) bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, cắt lọc các tổ chức dập nát, khâu và cầm máu. Sau khi tình trang sức khỏe ổn định bệnh nhân đã được đưa lên khoa bỏng điều trị”.

“Hiện, chúng tôi sẽ theo dõi  rồi tiến hành mổ ghép da để che phủ phần khuyết da do bỏng ở ngoài đùi trái của nạn nhân. Vấn đề mổ lúc nào sẽ còn phụ thuộc vào tiến triển của vết thương. Vết thương tốt, sạch, ổn định thì chúng tôi sẽ tiến hành mổ ghép da ngay. Thông thường tầm 3 đến 4 ngày là có thể mổ ghép da”, bác sĩ Giang thông tin thêm.

Vết thương thực tại do pháo sáng gây nên rất phức tạp và điều trị rất khó khăn. Hiện, chị Tô Huyền A. đang được các bác sĩ điều trị tại bệnh viên đa khoa Xanh Pôn, TP.Hà Nội.

theo: nguoiduatin.vn