Các hoạt động hè và Tháng Hành động vì trẻ em năm 2022 trên địa bàn thành phố sẽ có nhiều chương trình như: Hội thi sáng tạo “Ai tài ai khéo”; Ngày hội trải nghiệm sáng tạo (Ảnh: BQL Đường sách Vũng Tàu)

Các hoạt động hè và Tháng Hành động vì trẻ em năm 2022 trên địa bàn thành phố sẽ có nhiều chương trình như: Hội thi sáng tạo “Ai tài ai khéo”; Ngày hội trải nghiệm sáng tạo; Hội thi Tin học trẻ; Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Vì màu xanh quê hương”; tổ chức các lớp học bơi, phòng chống đuối nước; các hoạt động TDTT, hội thi văn nghệ, kể chuyện sách cho thiếu nhi; các hoạt động chăm sóc sức khỏe trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật…

Nhân dịp này, UBND – Ban Chỉ đạo hè TP. Vũng Tàu đã trao 110 suất quà của tỉnh và thành phố cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

 Đông đảo phụ huynh và các em nhỏ tham gia Ngày hội tuổi thơ vào tối 01/6 tại Đường sách Vũng Tàu.

*Cùng ngày, tối 01/6,  Ban Quản lý Đường sách Vũng Tàu (TP Vũng Tàu) đã tổ chức Ngày hội tuổi thơ với nhiều hoạt động hấp dẫn dành tặng các em nhỏ nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi.

Tại Ngày hội các em nhỏ và các bậc phụ huynh đã được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn như: Chụp hình check-in với Nàng tiên cá; Viết điều ước cho vào thuyền giấy, nhận số may mắn bốc thăm trúng thưởng; tô tranh; tham gia các trò chơi trí tuệ; Tham quan Đường sách và đọc sách; nghe Nàng Tiên Cá kể chuyện; và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi đến từ CLB Tiếng Anh TP. Vũng Tàu biểu diễn.

 Ngày hội tuổi thơ là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động dành cho thiếu nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6,nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ trên địa bàn TP Vũng Tàu dịp hè.

Ngày hội tuổi thơ là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động dành cho thiếu nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6,nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ trên địa bàn TP Vũng Tàu dịp hè; góp phần lan tỏa rộng rãi trong thiếu nhi thành phố những thông điệp ý nghĩa: biết học điều hay, làm việc tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Nguồn: dangcongsan.vn