Thứ bảy, 15/06/2024

CÔNG TY TNHH Y HỌC CỔ TRUYỀN NAM THIÊN – LƯƠNG Y NGUYỄN BÁ HIÊN: ĐỊA CHỈ VÀNG KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG DIỆN CHẨN, KHÔNG DÙNG THUỐC

Trải qua nhiều năm khám chữa bệnh, Danh y, thầy thuốc tiêu biểu Nguyễn Bá Hiên cùng đội ngũ bác sĩ, lương y của mình đã đưa thương hiệu Y học cổ truyền Nam Thiên vươn lên trở thành địa chỉ khám chữa bệnh TIN CẬY và UY TÍN hàng đầu. Để có được thành công ấy, với Công ty Y học cổ truyền Nam Thiên và lương y Nguyễn Bá Hiên là cả một câu chuyện dài. Câu chuyện bắt đầu từ một thầy thuốc toàn tâm, toàn tài.

Danh y Nguyễn Bá Hiên – thầy thuốc toàn tâm, toàn tài, thành danh từ phương pháp chữa bệnh diện chẩn

Lương y Nguyễn Bá Hiên từ lâu đã được hàng ngàn bệnh nhân biết đến với tài năng chữa trị hiệu quả các chứng bệnh: tai biến, tim mạch, thoát vị đĩa đệm, xương khớp, vô sinh, u bướu…và các bệnh nội khoa và ngoại khoa khác. Điều đặc biệt, ông chữa bệnh theo phương pháp diện chẩn không dùng thuốc. Ông chia sẻ “đối với tôi, chữa bệnh cứu người không dùng thuốc, không sợ tác dụng phụ của thuốc, không tốn nhiều chi phí, bệnh có thể dứt điểm hoàn toàn chỉ với sự kì diệu của đôi bàn tay”.
Diện chẩn là phương pháp chữa bệnh mới của Việt Nam ra đời từ năm 1980, do nhà nghiên cứu y học dân tộc Bùi Quốc Châu phát minh. Đây là phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh qua vùng mặt và toàn thân, không dùng thuốc, không dùng kim, không bắt mạch, chỉ dùng chủ yếu các dụng cụ y khoa tác động trực tiếp, tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh mà tác động tháo gỡ, loại trừ nó.

Lương y Nguyễn Bá Hiên là một trong số ít thầy thuốc Việt thành danh từ phương pháp chữa bệnh diện chẩn. Với những thành công đó, ông vinh dự nhận về hàng loạt giải thưởng cao quý như:
⦁ Bảng vàng vinh danh lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt
⦁ Giấy chứng nhận: Người thầy thuốc của Nhân dân – do Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trao tặng.
⦁ Giấy chứng nhận: Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng

Nhiều năm công tác khám chữa bệnh, lương y Nguyễn Bá Hiên đã thành công chữa trị cho rất nhiều lượt bệnh nhân trên cả nước. Con số bệnh nhân được ông chữa khỏi không ngừng tăng lên từng ngày. Thế nhưng, không phải ai cũng biết đến ông, được ông chữa bệnh xem như may mắn hoặc rất có duyên với ông. Thế nên, lương y luôn trăn trở làm thế nào để cho nhiều bệnh nhân biết đến phương pháp chữa bệnh diện chẩn và áp dụng nó để giảm bớt đau đớn, giảm bớt chi phí điều trị cho bệnh nhân, không để lại di chứng, không tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, trong xu thế chung của thế giới là đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, không chỉ các bệnh viên mà các thầy thuốc, lương y cũng ý thức tự hoàn thiện mình và thay đổi để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân để chữa bệnh hiệu quả. Chính vì lẽ đó, Lương y Nguyễn Bá Hiên đã quyết định thành lập Công ty TNHH Y học cổ truyền Nam Thiên.

Công ty TNHH Y học cổ truyền Nam Thiên – địa chỉ chữa bệnh “vàng” của ngàn bệnh nhân

Kế thừa tinh hoa của Y học cổ truyền cùng bề dày trong thực tiễn lâm sàng điều trị cho bệnh nhân theo phương pháp Diện chẩn. Y học cổ truyền Nam Thiên cùng lương y Nguyễn Bá Hiên luôn nổ lực không ngừng để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh hội tụ đủ 3 yếu tố “TÍN – TÀI – TÂM”.

Chữ Tín luôn được lương y Nguyễn Bá Hiên và đội ngũ Nam Thiên đặt lên hàng đầu. Người xưa luôn đề cao chữ Tín, đặc biệt trong hoạt động khám chữa bệnh, chữ Tín càng được xem trọng. Chữ Tín không chỉ nói suông, mà nó hình thành từ quá trình lương y Hiên diện chẩn, đoán bệnh chính xác, chữa trị hợp lý, chữa khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc. Nam Thiên có danh y Nguyễn Bá Hiên cùng đội ngũ là những lương y tài giỏi, giàu kinh nghiệm đã được Bộ Y tế cấp phép hành nghề trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không chỉ trên đất Phú Yên mà người bệnh khắp mọi miền đất nước tìm đến đây để gửi gắm niềm tin.

Chữ Tài – tài năng chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn của lương y Nguyễn Bá Hiên được minh chứng qua hàng trăm ca bệnh ông đã chữa trị thành công. Qúy bạn đọc có thể xem thêm thông tin tại: https://hanghoathuonghieuhn.vn/suc-khoe/ong-nguyen-ba-hien-va-cau-chuyen-chua-benh-cua-nguoi-thay-thuoc-tai-tam/144-302-5375.hhth

Chữ Tâm – không chỉ chữa bệnh bằng tài năng hơn người, lương y Nguyễn Bá Hiên và thương hiệu Nam Thiên còn sống và làm việc bởi cái tâm của người thầy thuốc. Ông luôn một lòng vì bệnh nhân phục vụ, hết lòng cứu chữa cho từng người bệnh. Đồng thời, ông còn nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Ngoài ra, tấm lòng của ông với bệnh nhân nghèo cũng hết sức đáng trân trọng. Gặp những hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện chữa bệnh, ông hỗ trợ họ mọi mặt, còn miễn phí điều trị chỉ mong họ mau khỏi bệnh để sống khỏe.

Áp dụng phương pháp chữa bệnh diện chẩn – không dùng thuốc, Công ty TNHH Y học cổ truyền Nam Thiên cùng với danh y Nguyễn Bá Hiên đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng, tìm đến chữa bệnh. Từ khi thành lập, Công ty TNHH Y học cổ truyền Nam Thiên cùng với danh y Nguyễn Bá Hiên được đông đảo bệnh nhân gần xa tìm đến chữa trị. Bởi không chỉ chữa bệnh hiệu quả, tại Y học cổ truyền Nam Thiên, bạn sẽ có được dịch vụ thăm khám và chữa bệnh tốt nhất với đội ngũ lương y tay nghề cao. Đi kèm là mức chi phí tối ưu, an toàn, không lo biến chứng hay gây ra tác dụng phụ.

Mọi thông tin về lương y Nguyễn Bá Hiên quý độc giả có thể liên hệ theo:
Công ty TNHH Y học cổ truyền Nam Thiên
Địa chỉ: khu phố 3, phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
SĐT: 038.329.5242 – 097.8911.700