Chủ nhật, 19/05/2024

MAY MẮN TÌM ĐƯỢC CON NHỜ BÀN TAY VÀNG CỦA LƯƠNG Y NGÔ HỒNG NAM

Hành trình tìm con của những cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn quả thật gian nan và muôn vàn khó khăn. Có những người chờ đợi, chạy chữa trong vô vọng, nhưng có những người thật may mắn vì tìm được thầy thuốc giỏi. Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Duyên và anh Tô Văn Mão (Tại thôn Hòa Hải, Hòa Lộc, Hậu Lộc – Số điện thoại: 0332301281) may mắn được lương y Ngô Hồng Nam (Phòng khám Đông y Phương Nam – Đại Đồng – Thị trấn Phong Sơn – Cẩm Thủy – Thanh Hóa) điều trị khỏi.

Phòng khám Đông y Phương Nam là một nhà thuốc nổi tiếng tại Thanh Hóa

Chị Duyên và anh Mão đã lấy nhau được 2 năm vẫn chưa có con nên gia đình rất lo lắng và sốt ruột. Đi khám được biết chị kinh nguyệt không đều, máu kinh ra 3 ngày hết, còn anh thì tinh trùng yếu, không ổn định. Được biết đến danh tiếng lương y Ngô Hồng Nam Nam nổi tiếng chữa căn bệnh vô sinh, hiếm muộn, anh chị đã tìm đến lương y. Sau một thời gian điều trị, chị Duyên thông báo tin mừng đã có thai, niềm vui ngập tràn tới gia đình nhỏ của anh chị.

 

Hình ảnh hạnh phúc của chị Duyên bên thiên thần bé nhỏ

       Trường hợp của vợ chồng chị Duyên chỉ là một trong hàng ngàn cặp vợ chồng được lương y Ngô Hồng Nam điều trị căn bệnh vô sinh, hiếm muộn. Có thể kể thêm trường hợp vợ chồng anh chị Hồ Hữu Phương và Lê Ngọc Ẩn Lan (Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh); vợ chồng anh chị Lê Thị Hải (Xuân Phong, Thường Xuân, Thanh Hóa) và Nguyễn Sỹ Thi (Bệnh viên Đa Khoa Ngọc Lặc, Thanh Hóa); hay anh Nguyễn Văn Vân và chị Nguyễn Thị Hồng (Cửa Hà, Thị trấn Phong Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa),… là những cặp đôi điển hình được lương y Nam chữa trị thành công và đơm hoa kết trái ngọt ngào.Hình ảnh hạnh phúc của chị Duyên bên thiên thần bé nhỏ

Vợ chồng anh Hồ Hữu Phương và chị Lê Ngọc Ẩn Lan hạnh phúc bên con gái nhỏ

Chị Lê Thị Hải và anh Nguyễn Sỹ Thi cũng là cặp vợ chồng may mắn được lương y Nam điều trị bệnh

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của anh Nguyễn Văn Vân và chị Nguyễn Thị Hồng

Bài thuốc gia truyền 4 đời của lương y Ngô Hồng Nam và Phòng khám Đông y Phương Nam

Nằm tại Đại Đồng – Thị trấn Phong Sơn – Cẩm Thủy – Thanh Hóa, Phòng khám Đông y Phương Nam của lương y Ngô Hồng Nam từ lâu là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là địa chỉ của các cặp vợ chồng trẻ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn thường xuyên lui đến. Nói về bài thuốc gia truyền trị bệnh, lương y Nam cho biết, những bài thuốc anh đã được kế thừa từ cha của mình là ông Ngô Phương – một trong những lương y có tiếng trong điều trị bệnh Đông y tại Thanh Hóa. Cha anh vốn là một lương y giỏi, có thời gian từng công tác trong quân đội, có tấm lòng nhân hậu, tận tình trong việc điều trị bệnh cho những người xung quanh. Ông có nhiều bài thuốc, bài nghiên cứu y học cổ truyền và đã mang những bài thuốc đó đi chữa trị cho bệnh nhân ở nước ngoài, đặc biệt là bên nước bạn Lào.

Được tiếp xúc với thuốc từ nhỏ và được biết những tình cảnh của những bệnh nhân xung quanh mình, lương y Nam đã theo nghề của cha, kế thừa và phát huy những bài thuốc gia truyền. Đặc biệt nổi tiếng là các bài thuốc đặc trị điều kinh, hiếm muộn đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng nghìn gia đình khắp cả nước trong nhiều năm nay.

Lương y Ngô Hồng Nam – một thầy thuốc có tâm, có tầm xứ Thanh

Lương y Nam cho biết, bài thuốc gia truyền được điều chế từ các vị thuốc hiếm, nổi tiếng trong dân gian, giúp loại bỏ tận gốc các nguyên nhân hiếm muộn. Đối với nữ giới, Bài thuốc giúp loại bỏ tuyệt đối các vấn đề thường thấy gồm kinh nguyệt bất thường, đau bụng mỗi kỳ kinh, buồng trứng đa nang. làm ổn định, cân bằng nội tiết tố, ổn định niêm mạc để tăng khả năng thụ thai cao hơn. Với nam giới, bài thuốc hướng đến tăng chất lượng tinh trùng, tăng sinh lý, bổ thận tráng dương…. Đây chính là các nguyên nhân chủ yếu gây nên hiếm muộn nên khi được điều trị, các cặp vợ chồng sẽ sớm đón nhận niềm vui ghé đến gia đình của mình.

“Bài thuốc đặc trị điều kinh hiếm muộn của phòng khám Đông y Phương Nam chúng tôi là bài thuốc cực kỳ hiệu quả, an toàn và chi phí vừa phải. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thuốc có uy tín, tận tâm vì bệnh nhân. Niềm hạnh phúc của chúng tôi là được thấy nụ cười của nhiều cặp vợ chồng đạt được mong ước trên con đường gian nan tìm kiếm con cái của họ”.

Tòa soạn chúng tôi xin để lại thông tin của lương y Nam để nhiều cặp vợ chồng có cơ hội được gặp đúng lương y tài giỏi và tận tâm xứ Thanh:

Phòng khám Đông y Phương Nam

Lương y: Ngô Hồng Nam

(Khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền)

Số Điện thoại / Zalo 0932.875.666

Địa chỉ: Đại Đồng – Thị trấn Phong Sơn – Cẩm Thủy – Thanh Hóa

Website: https://dongyphuongnam.vn/

https://www.facebook.com/nhathuocphuongnam

Email: dongygiatruyenphuongnam@gmail.com