Thứ ba, 05/12/2023

Lời kể hãi hùng của bé gái 15 tuổi tố bị bác sĩ thẩm mỹ bắt cởi quần khi đi khám mũi

Trong đơn gửi hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, gia đình ông K. (bố của nạn nhân) đã trần tình lại lời kể hãi hùng về hành xi xâm hại của bác sĩ khi nạn nhân đến khám mũi tại đây.

Sau khi gửi đơn tố cáo đến Công an quận 11, TP.HCM, gia đình cháu M. (nạn nhân nghi bị bác sĩ thẩm mỹ viện xâm hại khi đi khám mũi) tiếp tục gửi đơn thư tố cáo bác sĩ có hành vi xâm hại tình dục khi khám cho cháu M. đến nhiều cơ quan khác.

Theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Công K., SN 1974, ngụ thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương gửi hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM trình bày, con gái ông là cháu N.N.K.M. (SN 2004) đã bị một bác sĩ thẩm mỹ có cơ sở nằm trên đường Hà Tôn Quyền, phường 6, quận 11 xâm hại tình dục khi đến khám ở đây.

Hồ sơ điều tra - Lời kể hãi hùng của bé gái 15 tuổi tố bị bác sĩ thẩm mỹ bắt cởi quần khi đi khám mũi

Đơn tố cáo của gia đình ông K. gửi hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM.

Cụ thể, vào khoảng 15h chiều ngày 7/6, ông K. cùng một người bạn đưa con mình là cháu M. đến cơ sở thẩm mỹ viện tại số tại đường Hà Tôn Quyền, phường 6, quận 11 do bác sĩ Nguyễn Ngọc N. làm chủ.

Sau khi đến phòng khám này, người bạn của ông K. dẫn bé M. vào gặp bác sĩ để khám mũi (do mũi của cháu bị lồi sụn sàn môi trên. Trước đó bác sĩ N. đã từng khám và phẫu thuật căn bệnh này cho cháu).

Sau đó bác sĩ N. dắt bé M. lên lầu và nói không cần ai phải đi theo. Khi tiến hành khám cho cháu M., vị bác sĩ này đã hỏi cháu M. những câu hỏi về sinh lý như: “Đã tới thời kỳ kinh nguyệt chưa”, “Có quan hệ với ai chưa”. Bé M. đã trả lời là chưa nhưng bác sĩ này vẫn lặp lại câu hỏi trên nhiều lần.

Sau đó bác sĩ yêu cầu cháu M. phải cởi hết áo ra (cả áo trong và áo ngoài). Cháu M. thắc mắc “tại sao khám mũi lại cởi áo?”, thì bác sĩ bảo “phải cởi áo hết vì có liên quan đến tim”. Một lúc sau, bac sĩ lại yêu cầu cháu M. cởi hết quần ra luôn. Bé gái tiếp tục thắc mắc thì bác sĩ nói “nó có liên quan mũi và lần phẫu thuật kế tiếp”.

Hồ sơ điều tra - Lời kể hãi hùng của bé gái 15 tuổi tố bị bác sĩ thẩm mỹ bắt cởi quần khi đi khám mũi (Hình 2).

Hình ảnh bác sĩ N. do gia đình anh K. cung cấp.

Do không biết gì nên cháu M. làm theo những yêu cầu của bác sĩ. Sau đó, cháu M. thấy đau rát do bác sĩ cho tay vào vùng kín, đồng thời tiếp tục hỏi “đã quan hệ với ai chưa” thêm một lần nữa.

Khi cháu M. kêu đau, bác sĩ N. nói: “bác sĩ bôi cái gì vô cho đỡ đau” rồi tiếp tục cho tay vào vùng kín của bé. Đến lúc cháu M. không chịu đựng được nên vùng dậy bảo: “Rát quá, không khám nữa”, thì thấy dương vật của bác sĩ. Lúc này bác sĩ mới kéo quần lên.

Sau đó bác sĩ N. dẫn cháu M. xuống và dặn: “Về nhà đừng nói gia đình biết, vì đó chỉ là kiểm tra cho lần phẫu thuật sau dễ hơn”.

 

Hồ sơ điều tra - Lời kể hãi hùng của bé gái 15 tuổi tố bị bác sĩ thẩm mỹ bắt cởi quần khi đi khám mũi (Hình 3).

Hình ảnh phòng khám gia đình cháu M. cung cấp tố cáo bị bác sĩ xâm hại.

Sau khi biết sự việc, gia đình ông K. đã làm đơn tố cáo bác sĩ N. đến Công an quận 11. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an quận 11 cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của ông K.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, sau khi nhận được đơn cầu cứu của phía gia đình bé M., Hội đã cử luật sư vào cuộc xác minh, đồng thời tiếp nhận và hỗ trợ pháp lý cho bé gái.

Theo nguoiduatin.vn