Thứ hai, 04/12/2023

Chương trình Vinh Quang Thầy Thuốc Việt Nam 2021

Ngành y tế nước ta trong những năm qua đạt nhiều thành tựu quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội và cuộc sống bình yên cho nhân dân.    

       Có được những kết quả đó là nhờ công sức, đóng góp của đội ngũ gần 500 nghìn thầy thuốc khắp mọi miền Tổ quốc. Hằng ngày, hằng giờ, những người thầy thuốc luôn hết lòng cứu chữa người bệnh, không ít người trong số đó bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng và những rủi ro ảnh hưởng tới tương lai nghề nghiệp của mình.  Dù trong bất kỳ thời kỳ nào, xã hội cũng luôn trân trọng ngành y và tôn vinh những người thầy thuốc. Do vậy, mỗi người thầy thuốc cần không ngừng nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh; không ngừng phấn đấu khẳng định vai trò, nhân cách của người cán bộ y tế Việt Nam, xứng đáng vị thế là một trong hai người thầy được cả xã hội tôn vinh.      

     Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng, ca ngợi những thành tựu, những đóng góp tích cực vì sức khỏe cộng đồng của những người thầy thuốc, lương y tiêu biểu,  Viện Phát triển chăm sóc sức khỏe cộng đồng phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu & phát triển cây thuốc dân tộc cổ truyềnTạp chí Thương gia & thị trường  tổ chức Chương trình “VINH QUANG THẦY THUỐC VIỆT NAM 2021”. Đây là cơ hội để giao lưu, gặp mặt, tôn vinh những người thầy thuốc vẫn ngày đêm cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong chương trình, Ban tổ chức sẽ triển khai nhiều hoạt động nhân đạo ý nghĩa như tổ chức các đoàn thầy thuốc, lương y tới  khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con tại các khu vực vùng cao, trao quà từ thiện tới các gia đình hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ bà con tại các khu vực gặp thiên tai, bão lũ. Chương trình tổng kết sẽ được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại thủ đô Hà Nội.  

     Ban tổ chức kính mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, và đăng ký tham dự của các cơ quan, đơn vị trên cả nước!

Các cá nhân, tổ chức đăng ký tham dự, tài trợ, hoặc tìm hiểu thêm thông tin chương trình, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Thư ký Ban tổ chức

Tầng 9, tòa CT13A, Khu đô thị Nam Thăng Long, đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 02461.593.600