Thứ bảy, 15/06/2024

Bảo Minh Đường, Lương Y Cao Văn Minh – Khắc tinh của bệnh xương khớp đĩa đệm, bại liệt, dạ dày, hen co thắt phế quản…

Các bệnh lý đau thần kinh, đau nhức xương khớp nhất là các bệnh về thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, tê liệt…ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hóa. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng, nhưng những cơn đau nhức lại gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hệ lụy nguy hiểm.

Bảo Minh Đường – Địa chỉ chữa hiệu quả, an toàn các bệnh hệ thần kinh, cơ xương khớp

Từ cổ xưa các bài thuốc đông y chữa trị đau nhức xương khớp mang lại hiệu quả rất tốt. Hiện nay có rất nhiều các loại dược liệu, sản phẩm được áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh lý này.

Ngoài việc dùng bài thuốc đông y, người bệnh có thể sử dụng các phương pháp chữa trị không cần dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu bằng các bài tập sẽ gia tăng công dụng và giúp người bệnh nhanh chóng lành bệnh.

Phòng Khám Bảo Minh Đường sở hữu phương pháp, bài thuốc, sản phẩm Đông y đặc trị chữa hiệu quả các bệnh lý hệ thần kinh, cơ xương khớp nhất là thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ, tê liệt, dạ dày, hen co thắt phế quản giúp hàng ngàn bệnh nhân trong nước và quốc tế tìm lại được niềm vui sức khỏe.

Phòng khám Bảo Minh Đường dưới sự chỉ đạo chuyên môn của truyền nhân xuất sắc, có tay nghề, kiến thức, tận tâm hết lòng vì sức khỏe của người bệnh lương y Cao Văn Minh – Người được kế thừa các bài thuốc quý gia truyền của dòng tộc hữu hiệu và được đào tạo bài bản, lương y Cao Văn Minh đã có được những kiến thức uyên thâm về chữa trị các bệnh lý xương khớp bằng y học cổ truyền.

Phương pháp điều trị của phòng khám Bảo Minh Đường là  “từ gốc đến ngọn bệnh”, “từ trong ra ngoài”, “Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại” chữa trị đặc hiệu các bệnh lý về xương khớp.

Sự kết hợp: Thuốc uống từ bên trong, thuốc xoa bóp đắp ủ lá từ bên ngoài, trị liệu, châm cứu, điều trị kéo giãn cột sống bằng máy, xông hơi thuốc, ngâm thuốc y học cổ truyền, điều trị bằng tia hồng ngoại, điện châm, …Phòng khám Bảo Minh Đường đã ngày càng chữa trị thành công nhiều trường hợp bệnh nhân ở khắp nơi. Tên tuổi của phòng khám vang danh khắp các vùng miền, bạn bè các nước đều biết đến bởi uy tín, sự hiệu quả trong điều trị bệnh.

BẢO MINH ĐƯỜNG điều trị các ca thoái hóa đốt sống cổ dẫn tới thiểu năng tuần hoàn não, tê đau liệt chi trên và thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa tê liệt chi dưới … chỉ với 20 ngày điều trị.

Bệnh nhân sau khi dùng phương pháp, sản phẩm của phòng khám  đã mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng chữa lành cho người bệnh. Trường hợp bệnh nhân bị liệt, thoái hóa, thoát vị, hoại tử khớp háng…được chữa trị rất hiệu quả.

Công tác khám, chữa bệnh tại phòng khám Bảo Minh Đường rất khoa học, bài bản, cẩn thận, tỉ mỉ từng sợi cơ, gân, mạch dưới đôi bàn tay tài hoa, có trình độ chuyên môn cao của lương y Cao Văn Minh có nhiều năm kinh nghiệm đã mang lại hiệu quả cao trong việc chữa trị cho người bệnh.

Những bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp, đặc biệt như bị thoái hóa đốt  sống cổ, lưng, thoát vị đĩa đệm, phình đĩa đệm, hoại tử khớp gối… sau khi được chữa trị tại phòng khám Bảo Minh Đường đều cho kết quả rất tốt.

Không chỉ sở hữu bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hiệu quả, đem lại nhiều niềm vui cho nhiều bệnh nhân, nhiều gia đình mà phòng khám Bảo Minh Đường còn là địa chỉ khám chữa bệnh được các bệnh nhân đánh giá cao, yêu mến bởi sự chu đáo, nhiệt tình cứu chữa người bệnh. Thấu hiểu nỗi đau mà người bệnh đang phải chịu, coi người bệnh như bản thân, người thân trong gia đình, lương y Cao Văn Minh không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu để cứu chữa được nhiều trường hợp bệnh nhân hơn nữa.

Lương y Cao Văn Minh – Truyền nhân xuất sắc, bàn tay vàng chữa xương khớp, đĩa đệm, bại liệt hiệu quả

Lương y Cao Văn Minh sinh ra trong một gia đình, dòng tộc có nhiều đời chữa bệnh cứu người, ngay từ nhỏ đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều bài thuốc quý giá hiệu quả của gia đình, dòng tộc đặc biệt phải kể đến những bệnh lý về đĩa đệm, xương khớp, đau thần kinh tọa, dạ dày, hen co thắt phế quản…

Ông nội của Lương y Cao Văn Minh là cố danh y Cao Xuân Điệp, một trong những nhà nho, danh y, lý số có tiếng. Ngoài ra ông còn là tổng đại lý cung cấp thuốc nam cho các thầy lang tại Quảng Yên lúc bấy giờ. Nhờ phương pháp chữa bệnh hiệu quả ông được nhiều người biết đến và sớm trở thành cái tên nổi tiếng khi chữa bệnh bằng phương pháp Đông y. Năm 1978, khi lương y Cao Văn Minh mới 8 tuổi, anh đã theo ông học tập và rèn luyện. Sớm tiếp xúc với thuốc đã khiến những năm tháng cạnh ông được trao dồi kiến thức đông y đó là khoảng thời gian vô cùng quý báu.

Ngoài được học gia truyền từ ông nội, 16 tuổi lương y Minh còn bái sư học đạo danh sư Nguyễn Gia Khánh (Hải Phòng) về tướng học và phong thủy. Những truyền dạy vô cùng quý báu đó đã giúp ích cho công việc chữa bệnh của lương y rất nhiều.

Không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam, hiện nay, bài thuốc và công nghệ điều trị bệnh xương khớp của lương y Cao Văn Minh còn vượt qua biên giới sang các nước Cộng Hòa Sec, Cộng Hòa Liên Bang Đức … đượckhách hàng phản hồi rất tốt về  hiệu quả cũng như tác dụng cải thiện bệnh rõ rệt. .

Con số những bệnh nhân được lương Cao Văn Minh, phòng khám Bảo Minh Đường chữa trị thành công ngày càng tăng. Thầy giỏi, thuốc hay, địa chỉ chữa bệnh uy tín, hiệu quả nên bệnh nhân cứ truyền tai nhau, họ đến nhờ, những bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến với lương y Minh, Bảo Minh Đường, do chi phí đi lại cũng như hoàn cảnh không thể đến thăm khám tại Bảo Minh Đường được. Lương y Cao Văn Minh sẵn sàng gửi thuốc đến tận nhà và hướng dẫn tận tình người bệnh sử dụng trực tiếp và kèm theo những bài tập có tác dụng hỗ trợ trong quá trình sử dụng thuốc. Nhiều bệnh nhân sau một thời gian sử dụng thuốc của lương y Cao Minh,  Bảo Minh Đường cũng đã có tiến triển rất tích cực. 

 

 

Không chỉ sở hữu phương pháp, bài thuốc chữa bệnh hiệu quả về các vấn đề xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoát hóa đốt sống cổ, bại liệt, viêm gan… mà lương y Cao Văn Minh cùng Bảo Minh Đường sở hữu nhiều sản phẩm dược phẩm tốt, hiệu quả, tiện lợi khi sử dụng được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước ghi nhận với tấm lòng biết ơn sâu sắc, vì nhờ sản phẩm mà họ được vui khỏe, hạnh phúc trở lại. Không những vậy những sản phẩm còn được nhiều trung tâm massage, địa chỉ làm đẹp trong và ngoài nước tin dùng.

 

Với những đóng góp, cống hiến ấy, bản thân lương y Cao Văn Minh, dòng tộc, Phòng khám Bảo Minh Đường đã được các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan Đảng, nhà nước, các cấp lãnh đạo trao tặng nhiều bằng khen, danh hiệu, phần thưởng cao quý. Đó không chỉ là sự ghi nhận với những đóng góp không mệt mỏi vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của toàn dân mà là sự biết ơn sâu sắc của xã hội của chúng ta đối với ông – Người chiến sĩ áo trắng lương y Cao Văn Minh, đối với Địa danh Phòng khám Bảo Minh Đường nổi tiếng nơi đã cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật có được cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc.

Lương y Cao Văn Minh – Đại diện Bảo Minh Đường Vinh dự nhận những danh hiệu cao quý

Hàng ngàn bệnh nhân may mắn thoát khỏi nỗi đau bệnh tật

Chia sẻ với chúng tôi lương y Cao Văn Minh cho biết trường hợp bệnh nhân Bùi Thị Thanh khi đến phòng khám trong tình trạng đã trầm trọng, hoạt động sinh hoạt  hàng ngày đã bị hạn chế rất nhiều, tay không thể cử động được, chân đi lại khó khăn. Bệnh nhân cũng đã đi khám ở bệnh viện lớn và có chỉ định của bệnh viện phải phẫu thuật, nhưng cũng do hoàn cảnh và kinh tế chi phí phẫu thuật quá lớn sẽ mang lại gánh nặng cho gia đình nên được người quen giới thiệu bệnh nhân đã tìm đến Bảo Minh Đường.

Với tình trạng của chị Thanh, các lương y tại Bảo Minh Đường đã đưa ra liệu trình điều trị 20 ngày cho chị. Và sau 4 ngày điều trị tại Bảo Minh Đường chị Thanh đã cảm nhận được bệnh tình của mình tiến triển tốt đến 40%. 

https://youtu.be/oPPjV8gWIdk

Hay như trường hợp của cháu Lê Thị Thu Hường 7 tuổi.  Ngay từ nhỏ khi 3 tháng tuổi đã bị nứt não phải dẫn đến bại liệt vế trái. Gia đình đã đưa cháu đi điều trị tại các bệnh viện lớn trong nước như viện Nhi trung ương hai lần. Gia đình cũng như cháu đã chịu rất nhiều tốn kém và thiệt thòi. Khi đến với Bảo Minh Đường, đồng cảm với hoàn cảnh của cháu Lương y Cao Văn Minh cùng tập thể Lương y tại Bảo Minh Đường đã mang hết tâm huyết chữa trị cho cháu bằng mọi khả năng. Ông chia sẻ trường hợp của cháu Lê Thị Thu Hường phác đồ điều trị của cháu là 40 ngày nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn và trong quá trình điều trị ông nội cháu Hường nhập viện nên cha cháu có xin về. Trong liệu trình điều trị 20 ngày của cháu, hiện tại cháu đã khôi phục được 70%. Do mắc bệnh từ nhỏ ( khả năng là nứt não ngay sau khi sinh) cháu từ tình trạng miệng đóng không khít dẫn đến ăn uống kém, nước dãi chảy mất tự chủ, tự ti với hoàn cảnh xung quanh, tay không giữ được bút vở để viết, chân đi lại co giật do dây chằng chéo và dài ngắn, chân đau đi bằng mũi chân nhiều hơn. Cháu Hường đã hồi phục được miệng đóng kín khớp, hàm mềm ra chủ động nước dãi ăn uống tốt hơn, tay dơ qua đầu và cử động theo ý muốn có lực, chủ động giữ vở để viết bài khi đi học, chân hết dài ngắn đi bằng lòng bàn chân, co giật giảm nhiều gần như hết, vui vẻ hoà đồng hơn .

Thông qua chúng tôi , tất cả tập thể Lương y tại Bảo Minh Đường chúc cháu sức khỏe và nhanh hồi phục để cắp sách đến trường như các bạn cùng trang lứa. Chúc cháu sẽ thành người con ngoan của gia đình và là người con có ích cho xã hội.

https://youtu.be/0P38DKvGQQY

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề về hệ thần kinh, xương khớp,  thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, tê liệt, gan…khác may mắn được lương y Cao Văn Minh, phòng khám Bảo Minh Đường chữa trị thành công mà trong phạm vi 1 bài viết chúng tôi không có cơ hội kể hết.

Thay mặt những bệnh nhân đã được lương y Cao Văn Minh, phòng khám Bảo Minh Đường cứu chữa thành công, tìm lại được niềm vui khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, chúng tôi những người làm công tác báo chí – truyền thông xin được gửi Lời cảm ơn sâu sắc tới ông, mong sẽ có nhiều người bệnh, gia đình sẽ có cơ hội, “duyên”, may mắn biết được tới lương y Minh và phòng khám Bảo Minh Đường. Xin cảm ơn những đóng góp to lớn, vô cùng ý nghĩa của ông đối với nền Y học nước nhà và thế giới hiện nay.

Trong không khí Chào mừng ngày Đại lễ 30/4 của đất nước, chúng ta thầm cảm ơn sâu sắc, nghiêng mình kính cẩn tới các bậc anh hùng đã hy sinh tuổi xuân của mình cho tổ quốc. Và cũng xin được gửi lời Cảm ơn nhất tới những người lính áo trắng, những người thầy thuốc trên mọi miền đất nước những ai đã đang và mãi cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân như lương y Cao Văn Minh.

Để tiện cho các bệnh nhân trong và ngoài nước liên hệ thăm khám, lấy thuốc đúng địa chỉ, Qúy báo chúng tôi xin để lại thông tin cụ thể, chính xác của lương y Cao Văn Minh và phòng khám Bảo Minh Đường dưới đây

Nhà thuốc Đông y gia truyền Bảo Minh Đường – Lương y Cao Văn Minh

SĐT: 0356 582 999

Địa chỉ: Bến Ngự, Phố Ngô Quyền, phường Quảng Yên, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

https://www.facebook.com/baominhduong266/

http://chuaxuongkhopdiadem.vn/