Thứ bảy, 15/06/2024

Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Xua tan nỗi lo vô sinh hiếm muộn cho hàng ngàn cặp vợ chồng

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn là 7.7%, trong đó hơn 50% người mắc bệnh dưới 30 tuổi. Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất là vấn đề được các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn muốn được giải đáp nhất, họ mong muốn được lành bệnh, an toàn, sớm có được thiên chức thiêng liêng, cao cả – làm cha, làm mẹ

Vô sinh hiếm muộn là gì?

Vô sinh (Tiếng anh là Infertility) là tình trạng các cặp nam nữ muốn có con và đã có quan hệ tình dục thường xuyên trong vòng hơn một năm và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể có thai. Vô sinh có thể xảy ra ở nam lẫn nữ do đó bệnh vô sinh được coi là hiện tượng bệnh thiếu hay mất khả năng sinh sản ở nam hoặc nữ.

Có hai loại vô sinh cơ bản là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát.

Vô sinh nguyên phát: Là tình trạng mà cặp nam nữ đã quan hệ một thời gian dài và không sử dụng biện pháp tránh thai nào hết nhưng vẫn chưa có thai một lần nào. Vì thế cần tìm ra phương pháp để điều trị vô sinh hiếm muộn càng sớm càng tốt để kịp điều trị.

Vô sinh thứ phát: Là tình trạng các cặp nam nữ đã có quan hệ và có ít nhất một lần đậu thai hoặc sinh con, nhưng thời gian sau muốn có thai nhưng không thể đậu thai được nữa.

Hậu quả của bệnh vô sinh hiếm

Nếu không điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn kịp thời, đúng phương pháp có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng sau đây:

Tước đoạt thiên chức làm mẹ ở nữ và làm bố ở nam giới. Gây tổn thương nặng đến tâm lý. Nguyên nhân gây nên các bệnh lý khác. Và là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình… Vì vậy, bệnh vô sinh hiếm muộn cần được phát hiện và điều trị đúng cách để tăng tỷ lệ điều trị được bệnh. Với sự phát triển của y học hiện đại và y học cổ truyền bệnh này có thể chữa được nhưng không phải là tất cả những ca mắc bệnh. Vậy đâu mới là phương pháp, địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn mang lại hiệu quả cao, an toàn.

Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, an toàn, uy tín

Một trong những địa chỉ được nhiều bạn đọc biết đến, nhất là các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đó là phòng khám của Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm với bài thuốc và phương pháp chữa bệnh Đông Tây y kết hợp của mình đã giúp cho hàng ngàn các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được thiên chức thiêng liêng, cao cả – làm cha, làm mẹ.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chia sẻTrong quá trình điều trị tôi luôn song hành phương pháp Đông – Tây y. Trước khi điều trị vô sinh, hiếm muộn, tôi đều dựa vào kết quả các phương pháp cận lâm sàng của Tây y mà bệnh nhân cung cấp như: xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả siêu âm tử cung, vòi trứng… từ đó bắt mạch, tùy bệnh trạng mà kê đơn thuốc phù hợp điều trị để cân bằng âm dương, nhằm đem lại hiệu quả chữa trị. Phương pháp này tôi gọi là “cổ – kim” kết hợp. Mỗi cặp vợ chồng có nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn khác nhau. Vì thế, mỗi ca bệnh, tôi sẽ lên một phác đồ điều trị riêng. Từ những bài thuốc chung sẽ gia giảm một số vị thuốc đặc hiệu phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

Việc điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp là giải pháp hiệu quả, giúp bệnh nhân khỏi bệnh đồng thời giảm được gánh nặng về kinh tế rất lớn cho gia đình bênh nhân.

Thực tế trong suốt hơn chục năm qua, miệt mài cứu giúp các cặp vợ chồng, mang niềm hạnh phúc , mang tiếng cười con trẻ tới hàng ngàn, hàng chục ngàn gia đình trên khắp mọi miền tổ quốc thậm chí có nhiều trường hợp gia đình người nước ngoài cũng liên hệ nhờ bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị và họ đã thỏa nguyện ước bấy lâu mong đợi.

Hầu hết các trường hợp bệnh nhân đến nhờ bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm đều đã chạy chữa nhiều nơi, dùng nhiều biện pháp khác nhau nhưng đều không có kết quả. Những trường hợp bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm qua thăm khám, xem xét bệnh án nhận chữa là đều thành công. Điều đó cho thấy cái tài, cái tâm, sự uy tín của bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã nhận chữa là có kết quả, là sẽ có trái ngọt. Chính điều đó khiến bệnh nhân càng tin tưởng, tìm đến chữa trị tại phòng khám bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm.

Có rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tới gần 20 năm, hơn chục năm đến địa chỉ khám chữa bệnh của bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm. Nhưng may mắn được bác nhận chữa hợp thầy, hợp thuốc, kiên trì theo sự hướng dẫn của bác sỹ Lâm nên họ đã được đền đáp xứng đáng, có được niềm vui trọn vẹn mà bấy lâu nay họ phải vất vả tốn kém tìm kiếm.

Trường hợp gia đình ở Ô Môn – Cần Thơ 12 năm không có con, điều trị ở các bệnh viện lớn ở TPHCM 4 năm nhưng không có kết quả, bơm tinh trùng hơn 10 lần, thụ tinh ống nghiệm 1 lần, nữ thì đa nang buồng trứng nặng, trứng không phát triển, đến bác sĩ  Lâm điều trị, nay đã có bé hơn 3 tuổi.

Hay như trường hợp vợ chồng anh Quang chị Hảo ở phường 13, Quân Tân Bình, 6 năm không có con, chạy chữa nhiều nơi và đã thụ tinh ống nghiệm 4 lần không đậu. Gia đình anh biết được đến bác sĩ Lâm được bác sĩ thăm khám và điều trị, may mắn đã mỉm cười với anh, vợ chồng anh đã thỏa nguyện ước được làm cha mẹ

Gia đình Anh Quang đưa “ các thiên thần” tới thăm ân nhân bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Điển hình như vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con, thụ tinh ống nghiệm(1 lần), chạy chửa ở nhiều bệnh viện phụ sản nhưng không có kết quả. Sau khi gặp bác Lâm lấy thuốc đã có tin vui và nay thiên thần của anh chị –  bé Ánh Dương đã 3 tuổi.

Vợ chồng anh chị Dũng Quyển cùng bé Ánh Dương đến thăm và cảm tạ Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Người đã mang đến điều quý giá và thiêng liêng nhất cho anh chị

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm trao niềm vui, hạnh phúc, thiên chức làm cha mẹ. Mỗi ngày trôi qua, con số bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn tìm đến Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm ngày càng gia tăng. Điều này cho thấy rõ hiệu quả phương pháp chữa bệnh của lương y và niềm tin trong lòng người bệnh là rất lớn.

Xin được cảm ơn Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm bởi tài năng và tấm lòng của ông. Và xin chúc “bậc thầy” sẽ có thật nhiều sức khỏe để thực hiện công việc ý nghĩa, cao cả, chữa trị thành công nhiều hơn nữa cho những cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, giúp cho những gia đình có thể có con, tạo sợi dây liên kết – kết nối yêu thương.

Liên hệ với Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm khi mong muốn được hạnh phúc trọn vẹn:

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333
https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542

Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. 
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước