Thứ ba, 18/01/2022

02462 593 600

Vụ mẹ chồng nàng dâu đánh nhau tay đôi lan truyền trên mạng xã hội: Một chín, một mười

Những ngày qua cư dân mạng liên tục truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh mẹ chồng – con dâu túm tóc, giằng co và đánh nhau ngay giữa nhà. Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Những người xem clip thấy cảnh mẹ chồng- nàng dâu đánh nhau tay đôi được cho là xẩy ra tại Lào Cai đã cảm thấy ngao ngán cho mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu này. Chuyện mẹ chồng – nàng dâu mâu thuẫn xưa nay rất nhiều, nhưng để hành xử kiểu như mẹ chồng- nàng dâu đánh nhau, mạt sát nhau tay đôi trong đoạn clip kia thì quả thật rất ít khi xảy ra. Hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 mẹ con vật nhau ra giữa sàn nhà, chửi bới giằng co và túm tóc đánh nhau. Mẹ chồng vật con dâu xuống nền nhà, con dâu thì túm chặt áo mẹ chồng, giằng co chẳng hề khoan nhượng. Không chỉ đánh nhau mà mẹ chồng, con dâu còn luôn mồm chửi rủa nhau thậm tệ.

Màn đánh nhau người con dâu tỉnh bơ đứng lên, chỉnh sửa lại váy áo, buộc lại tóc rồi tiếp tục buông lời hằn học, chửi bới với mẹ chồng bằng những lời chua chát, tục tĩu. Người mẹ chồng thì cho rằng, con dâu hỗn láo, không tôn trọng bố mẹ chồng, không chấp nhận cô con dâu này và sẽ tống cổ ra khỏi nhà. Không chịu thua kém, cô con dâu lập tức chỉ tay thẳng vào mẹ chồng và nói: ”Ờ, ai đưa tôi về đây? Ai đón tôi về đây? Bà không đáng để tôi nể, tự xem lại bản thân mình đi”.

Trong đoạn clip có hình bóng một người đàn ông nằm dài ở ghế, được cho là bố chồng nằm nhưng người này không hề có động thái can ngăn vợ và con dâu đánh nhau, chửi bới nhau thậm tệ như vậy. Sau đó, người đàn ông mới nói nói câu gì không rõ.

Nguyên nhân xẩy ra câu chuyện trên thì chưa sáng tỏ và ai là người quay clip vụ việc mẹ chồng nàng dâu đánh nhau ấy? Và chủ nhân của đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội kia là ai? Thế nhưng, đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất đông sự quan tâm của dân cư mạng. Họ bàn tán xôn xao về cách hành xử của cặp mẹ chồng- nàng dâu này. Ai nấy đều sốc và không khỏi bàng hoàng về cách hành xử của mẹ chồng – nàng dâu ”một 9, một 10” này.

 

                                                                                   Theo tamnhin.net.vn